top of page

About Us

​Giới thiệu một chút về chúng tôi!

Chào bạn, 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm A Freelance Doer. 

 A Freelance Doer (afreelancedoer.com) và Viết lách Kiếm tiền (vietlachkiemtien.com) mang tới cho bạn những kiến thức, những

hướng dẫn tử tế, các công cụ tỉ mỉ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm, cải thiện năng công việc và  phát triển sự nghiệp dựa trên điểm mạnh của mỗi cá nhân. 
 

Hands Pattern

Our Story

A Freelancer Doer là một dự án được khởi xướng bởi Linh Phan, một freelance coach/writer với nhiều năm sống và theo đuổi công việc tự do. Từ bỏ vị trí quản lý tại một agency, Linh lựa chọn làm việc tự do để tìm kiếm sự cân bằng về thời gian và năng lượng cho công việc lẫn gia đình. 

Linh hiện đang sống và làm việc tại Nauy, với vai trò là tác giả, huấn luyện viên viết và chuyên gia tư vấn phụ huynh chuyên nghiệp. Sự nghiệp tự do của Linh mang về cho Linh thu nhập không thấp hơn trung bình $15,000/tháng (tính từ 6/2020 cho tới nay). 

Mong muốn của Linh là tiếp tục chia sẻ về các cơ hội kinh doanh, các kiến thức về tài chính và mở ra con đường tự do hơn trong phát triển sự nghiệp, phát triển bản thân và đặc biệt là điểm mạnh của mỗi người,

đặc biệt là những người phụ nữ. 

Meet The Team

me.jpg

 Linh Phan

Founder

5e8143bf621eae40f70f.jpg

​Kim Phượng

Programming Manager

me.jpg

Noah Patterson

Programming Editor

me.jpg

Tess Anderson

Art Director

Our Partners

bottom of page