top of page

Th 6, 09 thg 6

|

Workshop

Dựng Profile - Xây uy tín cho Freelancer

Giúp Freelancer tận dụng nguồn lực sẵn có để làm "bằng chứng thép" cho các cuộc "bán mình". Giúp Freelancer kết nối các bằng chứng thành một câu chuyện cuốn hút và thuyết phục để "bán mình" thành công. Và quan trọng là, chúng ta luôn "vận động", đừng quên cập nhật "bằng chứng" theo thời gian.

Registration is closed
See other events
Dựng Profile - Xây uy tín cho Freelancer
Dựng Profile - Xây uy tín cho Freelancer

Thời gian & Địa điểm

20:00 09 thg 6 – 21:30

Workshop

Thông tin về sự kiện

Credibility: the fact that someone can be believed or trusted

-

Trong tiếng Anh, "Credibility" nghĩa là sự thật để bạn xây dựng niềm tin/người khác có thể tin tưởng bạn. 

Là một freelancer, Credibility là yếu tố không thể thiếu. Để tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng, bạn không chỉ cần chuẩn bị portfolio (hồ sơ năng lực), mà còn cần xây dựng profile - một bản tóm tắt ngắn gọn, chi tiết và hiệu quả, giúp người khác nắm bắt các thông tin quan trọng về bạn, tạo ra kết nối, sự tin tưởng nơi bạn. 

Trong workshop này, bạn sẽ có thể hoàn thiện Profile của mình một cách chuyên nghiệp hơn nhờ biết cách: 

- Reflect: Nhận biết, đánh giá, tận dụng nguồn lực sẵn có để đưa ra "bằng chứng thép" cho khách hàng. 

- From Listing to Connecting: Kết nối các bằng chứng thép từ dạng liệt kê danh sách thành một câu chuyện cuốn hút và thuyết phục. 

- Revised: Profile không phải là làm một lần rồi thôi, bạn sẽ cần rà soát và cập nhật liên tục theo sự phát triển/thay đổi theo thời gian.

---

Speaker của workshop này là ai?

Nguyễn Ngọc Thiên Nhi - Freelance Writer 7 năm kinh nghiệm. 

Từ năm 2015, Thiên Nhi được được đào tạo cách làm profile và giao tiếp chuyên nghiệp trong môn Business Communication (ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM) và bắt tay xây dựng profile trên Linkedin để kết nối với mạng lưới người làm nghề chuyên nghiệp. Tính đến nay, Nhi đã xây dựng và nuôi dưỡng Profile Lindkedin này được 8 năm. Nhờ liên tục rà soát, cập nhật profile, Nhi đã nhận được nhiều lời mời hợp tác, làm việc từ các đối tác đa quốc gia.   

Nói về bản thân, Thiên Nhi tự hào là một "expert" trong việc "biết mình". Nhờ biết mình, Nhi đã từng bước xây dựng và hoàn thiện profile đảm bảo các tiêu chí: có bằng chứng, có câu chuyện, có liên kết rõ ràng.    

Trong quá trình làm việc, Nhi đã hướng dẫn và hỗ trợ 10+ người bạn, nhân viên, đồng đội cải tiến profile để "mai mối" đến khách hàng mong muốn. Nếu bạn muốn nghe những câu chuyện này từ Nhi, cũng như có mong muốn tạo dựng, điều chỉnh, nâng cấp profile chuyên nghiệp và thu hút hơn, chúng mình mời bạn đến với Workshop Dựng Profile - Xây uy tín cho Freelancer.

--

Thông tin workshop: 

Thời gian: 20:00 - 21:30, thứ 06, 09/06/2023

Membership Offer
Buy a membership and get up to 13% off this event at checkout

Vé tham dự

 • Khởi động

  Gói "Khởi động" bao gồm 1 vé WORKSHOP trị giá 288,000đ. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 suất Mentoring 1:1 (thời lượng 60 phút) cùng speaker Thiên Nhi để được góp ý và hỗ trợ điều chỉnh Profile chi tiết.

  288.000 ₫
  +7.200 ₫ service fee
 • Tăng tốc

  Gói "Tăng tốc" bao gồm: + 1 vé WORKSHOP trị giá 288,000đ + 1 KHOÁ HỌC Xây dựng Profile chuyên nghiệp từ A - Á, giúp bạn X2 nguồn khách hàng trị giá 299,000đ Tất cả quyền lợi được gói gọn trong mức phí 388,000đ Với vé "Tăng tốc", bạn cũng có cơ hội nhận 1 suất Mentoring 1:1 (thời lượng 60 phút) cùng speaker Thiên Nhi để được góp ý, hỗ trợ chỉnh sửa Profile chi tiết.

  388.000 ₫
  +9.700 ₫ service fee
 • Bứt phá

  Gói "Bứt phá" bao gồm: + 1 vé WORKSHOP trị giá 288,000đ + 1 KHOÁ HỌC Xây dựng Profile chuyên nghiệp từ A - Á, giúp bạn X2 nguồn khách hàng trị giá 299,000đ + 1 phiên MENTORING 1:1 (thời lượng 60 phút) về Profile cá nhân trị giá 499,000đ Tất cả quyền lợi được gói gọn trong mức phí 588,000đ.

  588.000 ₫
  +14.700 ₫ service fee
  Sold Out

Total

0 ₫

Share this event

bottom of page